Những lưu ý quan trọng khi thiết kế hệ thống quầy pha chế inox

Mẫu quầy pha chế inox đạt chuẩn

Hiện nay, các mẫu quầy pha chế inox đang là sự lựa chọn của các nhà đầu tư, và là một trong các thiết bị inox quan trọng, của các quán bar, café, beer club và các quán trà sữa trong quán cà phê.

Tại đây các nhân viên pha chế sẽ thực hiện các hoạt động, thao tác pha chế các loại nước uống, và cũng là nơi chứa nguyên vật liệu pha chế.
Qua bài viết này, Inox Hùng Cường sẽ trao đổi vài điểm chính, cần phải lưu ý khi chọn mẫu quầy pha chế inox đạt.

Làm quầy bar inox
lam-quay-bar-inox

Đảm bảo thiết bị phải sử dụng thoải mái và tiện dụng tối đa

Trước khi pha chế một loại thức uống, thì các nhân viên pha chế sẽ hình dung những công việc chính, qua đó sẽ thể hiện sự di chuyển qua lại của nhân viên, để hoàn thành món đó, nên được thực hiện theo quy trình vòng tròn, hay có thể di chuyển chữ X qua lại.
Bên cạnh đó, việc sắp xếp vị trí của các thiết bị bar cafe , dụng cụ pha chế cũng theo nguyên tắc cơ bản này.

Vì vậy, vào thời điểm có lượng khách hàng đông, thì mức độ làm việc với cường độ cao nhân viên không bị rối, tránh nhầm lẫn thực hiện nhanh, chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Tiết kiệm không gian là một trong những yêu cầu quan trọng trong cách bố trí

Quầy pha chế inox là khu vực chứa rất nhiều các thiết bị, dụng cụ và các nguyên liệu pha chế… vì vậy không gian phải được thiết kế tiết kiệm và sử dụng theo một cách hợp lý, hiệu quả nhất.
Quý khách hàng phải tính toán theo một cách cẩn thận, chuyên nghiệp nhất, để có cách bố trí các thiết bị quầy pha chế, sao cho có thể tận dụng được toàn bộ không gian sử dụng.

quay-tra-sua-inox

Phù hợp với tầm với của toàn bộ nhân viên pha chế

Đây là một trong những điểm quan trọng trong cách bố trí cũng như
thiết kế quầy pha chế inox nhưng lại không được nhiều chủ đầu tư để ý đến. Các dụng cụ thiết bị pha chế và nguyên vật liệu phải có cách bố trí hợp lý, vừa trong tầm với của các nhân viên pha chế.

Quý khách hàng cũng cần sắp xếp các dụng cụ phù hợp với quá trình sử dụng, và sự di chuyển của tất cả nhân viên pha chế.

Đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và phong cách hiện đại:

Thiết bị quầy pha chế inox là khu vực tạo nhiều ấn tượng, hiệu quả nhất đối với khách hàng, khi họ bước vào để thưởng thức các loại nước uống.
Bên cạnh đó, có nhiều thực khách thích ngồi bên cạnh, hay xung quanh khu vực quầy pha chế, để vừa thưởng thức đồ uống, và có thể vừa xem các Bartender biểu diễn các kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp.
Chính vì vậy, khi thiết kế hệ thống quầy pha chế phải có cách bố trí sao cho vừa thẩm mỹ, vừa chuyên nghiệp, để tạo hứng thú cũng như truyền cảm hứng vui tươi cho thực khách.
Ngoài ra, việc tạo phong cách riêng biệt, cũng là một điều quan trọng, trong cách bố trí quầy pha chế.

 

mau-quay-bar-inox

Toàn bộ thiết bị quầy bar phải dàng vệ sinh sạch sẽ:

Bên cạnh việc sử dụng thiết bị quầy bar inox pha chế chuyên nghiệp thì việc lựa chọn những dụng cụ phục vụ pha chế cũng phải dễ dàng vệ sinh.

Bởi người dùng phải vệ sinh một số lượng lớn các dụng cụ liên tục nên cần sử dụng thiết bị có chất liệu dễ làm sạch để tiết kiệm thời gian như thiết bị inox.
Quý khách hàng có thể sử dụng chất liệu inox sus304 cho hệ thống quầy bar để tăng độ bền cũng như dễ vệ sinh…

Với một phong cách bố trí hệ module quầy pha chế inox nên đảm bảo được các điểm như trên sẽ giúp cho thương hiệu của khách hàng trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn rất nhiều.
Hy vọng qua bài viết này sẽ cung cấp đến quý khách hàng thông tin trên sẽ hữu ích với Quý khách hàng.

Quý khách đang xem: Những lưu ý quan trọng khi thiết kế hệ thống quầy pha chế inox

Bài viết tiếp theo: Gia công quầy trà sữa inox chuyên dụng

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan