Thiết kế bàn quầy bar inox quy mô nhỏ

Thiết kế bàn quầy bar inox cho gia đình

Khi nói đến thiết kế bàn quầy bar inox thì mọi người thường nghĩ chỉ có các nhà hàng, khách sạn, quán bar, cafe mới sử dụng.

Nhưng với nhu cầu càng ngày càng cao của con người, nhiều người muốn thưởng thức những món, thức uống yêu thích hoặc một ly rượu nhẹ trong không gian yên tĩnh sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Vì vậy, nhiều gia đình đã thiết kế, lắp đặt cho gia đình mình riêng một quầy bar inox sang trọng, nhẹ nhàng và yên tĩnh.

Bàn quầy bar
ban-quay-bar

Quy mô thiết kế bàn quầy bar inox cho quy mô nhỏ

Tùy vào diện tích của mỗi gia đình mà lựa chọn quầy bar và những thiết bị bar cafe dùng cho quầy bar cho phù hợp. Thiết kế quầy bar gia đình chỉ dựa vào sở thích của những thành viên mà không cần phục vụ nhiều người nên quầy bar được xem là khu vực để trang trí, tăng sự sang trọng hơn cho ngôi nhà của mình, là nơi để thư giản, thưởng thức những đồ uống yêu thích. Quầy bar gia đình không chỉ dùng để pha chế, là bàn ăn của cả gia đình, mà còn là nơi có thể đón tiếp khách của gia đình rất lý tưởng.

Nguyên liệu của bàn quầy bar:

Những thiết bị quầy bar gia đình có thể lựa chọn: quầy bar được làm từ chất liệu inox, gỗ, mặt kính, mặt đá … tùy vào khả năng, nhu cầu của mỗi gia đình.

 

Quầy bar inox gia đình
quay-bar-inox-gia-dinh

Kính thước bàn quầy bar:

  • Quầy bar gia đình thường có kích thước nhỏ hơn so với các quầy bar dùng cho nhà hàng, quán bar,…
  • Chiều cao của quầy nên thiết kế cao từ khoảng 90 – 115 cm, đảm bảo sự thoải mái cho mọi người trong nhà.
  • Chiều sau mặt quầy từ khoảng 40 – 60 cm
  • Gia đình nên chọn những loại ghế cho quầy pha chế inox sao cho phù hợp với quầy bar và người sử dụng, chọn loại ghế dựa, có gác chân .
  • Kiểu dáng và màu sắc phải hài hòa với quầy bar và không gian của ngôi nhà.

Vị trí lắp đặt:

Quầy bar gia đình nên được đặt gần không gian bếp là phù hợp nhất, nhằm có thể sử dụng quầy dùng để là thực hiện các món ăn nhẹ, hoặc có thể là nơi dùng bữa của cả gia đình.
Thiết kế gần khu vực bếp giúp trong quá trình chế biến thức ăn, pha chế đồ uống hay có mùi thức ăn sinh ra không gây ảnh hưởng đến các khu vực khác của ngôi nhà.

Mọi người trong gia đinh có thể thuận tiện sủa dụng các dụng cụ có sẵn trong bếp, dễ dàng vệ sinh vật dụng sau khi sử dụng và dễ dàng vệ sinh lâu chùi quầy bar hơn.
Thiết kế quầy bar đẹp, sang trọng, thẩm mỹ, phù hợp làm cho ngôi nhà trở nên hiện đại hơn, tạo sự thoải mái hơn cho mọi người, tăng sự sống động cho không gian ngôi nhà.

 

Kệ inox quầy bar
ke-inox-quay-bar

Quý khách đang xem: Thiết kế bàn quầy bar inox quy mô nhỏ

Bài viết tiếp theo: Thiết kế quầy bar trà sữa inox chuyên nghiệp

 

Công ty gia công bàn quầy bar inox

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module quầy trà sữa inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan