Thiết kế quầy bar cafe inox trong nhà hàng

Thiết kế quầy bar cafe trong nhà hàng

Quầy bar cafe là khu vực để các Bartender chế biến, pha chế các thức uống phục vụ khách hàng. Vì vậy các thiết bị trong quầy bar inox phải phù hợp với nhu cầu sử dụng, được thiết kế, lắp đặt đúng vị trí, hợp lý.

Thiết kế quày bar nhà hàng
Thiết kế quày bar nhà hàng

Những lưu ý khi lựa chọn, lắp đặt quầy Bar cafe

Vật liệu sản xuất bàn quầy bar cafe inox

 • Các thiết bị quầy bar đều làm từ inox chất lượng cao, không gỉ, có độ bền cao.
 • Bàn quầy bar là dùng để dụng cụ pha chế , là nơi để các bartender thực hiện việc pha chế , mặt bàn thường tiếp xúc với các loại nước uống
 • Vì vậy các thiết bị quầy bar phải được làm bằng Inox hoặc các loại vật liệu chống thấm nước và chịu chiệu nhiệt độ cao…
 • Quầy bar phải được thiết kế đúng kích thước, phù với từng quán Bar, Nhà hàng,…
 • Gồm có 2 loại quầy bar: quầy bar 2 tầng và quầy bar 1 tầng.
 • Thiết kế khoản cách giữa quầy bar 2 tầng, 1 tầng phải rông rãi, thuận tiên để các dụng cụ hỗ trợ, phục vụ tốt trong quá trình pha chế.
 • Và mặt bàn cũng phải được thiết kế rông hơn, để đảm bảo không gian cho các bartender làm việc thoải mái và hiệu quả hơn.

Lựa chọn mẫu quầy bar cafe:

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại quầy bar có kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Nhưng các nhà hàng, quán bar chủ yếu thường sử dụng nhiều và phổ biến các loại quầy bar kểu dáng thẳng, chữ L, O, U

Quầy pha chế inox
quay-pha-che-inox

Ví trí lắp đặt quầy bar cafe 

Mỗi khu vực nhà hàng, khách sạn, quán bar đều có không gian diện tích khác nhau nên vị trí lắp đặt các thiết bị quầy bar phải sao cho phù hợp.

Như các quầy bar club, quầy bar nhà hàng thường cần ít khu vực pha chế nên chỉ cần từ 1 đến 2 loại quầy bar là có thể hoạt động hiệu quả.

Một quầy bar cần phải đầy đủ các thiết bị gồm có:

 • Thùng đá inox
 • Chậu rửa inox.
 • Thùng rác
 • Các Rack và Rail, kệ để ly và một số dụng cụ khác,…

Hệ thống đường dây điện dành cho các khu vực bar phải được an toàn
Quầy bar hoạt động thường sử dụng các thiết bị điện nhiều, công suất hoạt động cao, mở – ngắt liên tục. Vì vậy hệ thống điện phải chọn loại dây điện dành riêng cho công nghiệp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hạn chế gặp sự cố trong quá trình hoạt động do hệ thống điện.

Khu vực quầy bar phải được sạch sẽ, thông thoáng, thẩm mỹ cao, vị trí đặt các thiết bi phù hợp vì đây là khu vực thực khác khi đến với nhà hàng, quán bar hay rất chú ý, quan tâm. nhiều nhất.

 

Quầy bar nhà hàng đẹp
quay-bar-nha-hang-dep

Quầy bar chia làm 2 phần:

 • Bên trên quầy dùng trưng bày các vật dụng đẹp, đồ trang trí,…..
 • Bên dưới dùng để các thức uống, rượu,…
 • Cần trang bị các loại ghế dựa cao đặt xung quanh quầy bar, để khách có thể ngồi tại quầy. Chọn các loại ghế có độ cao vừa phải và đặt phù hợp với quầy nhàm tạo sự thoải mái cho khách hang.

Quý khách đang xem: Thiết kế quầy bar inox trong nhà hàng

Bài viết tiếp theo: Mẫu quầy bar trà sữa inox được thiết kế đẹp

Công ty cung cấp hệ thống thiết bị quầy bar inox và bếp công nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, quầy pha chế lưu động và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan