Thiết kế quầy pha chế chuyên nghiệp

Thiết kế quầy pha chế cho quán cafe

Thiết kế quầy pha chế quán cafe tuy nhỏ tưởng chừng như không quan trọng và không có gì đáng chú ý. Nhưng đấy là ý ngĩ sai lầm, ngược lại quầy pha chế cafe là khu vực quan trọng trong thời gian hoạt động của quán.
Thiết kế quầy pha chế quán cafe phù hợp thì quán sẽ hoạt động tốt, thiết bị bar cafe hiệu quả hơn, làm cho khách hàng hài lòng tuyệt đối.

 

Quầy pha chế đơn giản
quay-pha-che-don-gian

Những đều quạn trọng khi thiết kế quầy pha chế quán cafe:

1. Lựa chọn thiết bị thiết kế quầy pha chế quán cafe:

  • Khi bắt đầu kinh doanh mở quán cafe, thì cần chuẩn bị nhiều thứ quan trọng.
  • Trong đấy, vấn đề chọn mua những thiết bị cho quán luôn gặp nhiều khó khăn, không biết dùng những thiết bị nào cho phù hợp.
  • Vì vậy, trước tiên bạn nên chọn mua những thiết bị cơ bản, thiết bị bar cafe mà hay sử dụng như những dụng cụ để ly, kệ, tủ dùng để lưu trữ nguyên liêu pha chế, thiết bị lạnh để bảo quản thực phẩm, các loại máy ép trái cây, xay sinh tố, máy pha café,…
  • Thiết bị sử dụng cho quầy pha chế inox phải phù hợp với không gian của quán, đảm bảo được kích thước thiết bị hợp lý và nhu cầu sử dụng, tránh trường hợp dư thừa thiết bị, thiết bị quá lớn chiếm diện tích, công suất hoạt động không đảm bảo, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của quán.

 

Quầy pha chế inox
quay-pha-che-inox

2. Thiết kế vị trí phù hợp cho từng khu vực của quán

Quầy pha chế thường được thiết kế có 2 vị trí chính:

  1. Quầy pha chế kết hợp với quầy thu ngân của quán được đặt ngay trong khu vực phục vụ khách, mọi khách hàng có thể thấy được.
  2. Hoặc có thể đặt ở một vị trí mà khách hàng khó nhìn thấy được
  3. Tùy vào diện tích mà thiết kế quầy pha chế cho phù hợp.

Đối với những quán cafe có quy mô nhỏ, vừa chúng ta hay thấy nhiều quy mô quán cafe thường hay thiết kế, lắp đặt thiết bị bar cafe quầy pha chế, thu ngân trong không giam mà khách hàng có thể nhìn thấy, nhằm tạo sự hài hòa, gần gũi với khách hàng khi đến với quán. Còn đối với những quán có quy mô lớn, rộng, sân vườn thì việc lắp đặt quầy trong khu vực phục vụ khách hay gặp khó khăn hơn, nên nhiều nhà kinh doanh hay chọn lắp đặt quầy pha chế ở khu vực riêng. thiết bị bar cafe

Quầy pha chế luôn phải đảm bảo hợp vệ sinh, gọn gò, sach sẽ, thiết bị bar cafe thoáng mát.
Phải có không gian riêng, thoải mái cho nhân viên thực hiện việc pha chế.

 

Thiết kế quầy pha chế trà sữa
thiet-ke-quay-pha-che-tra-sua

Quầy không nên đặt quá xa khu vực phục vụ khách, tránh việc nhân việc phải mất thời gian di chuyển phục vụ, để nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

 

Quý khách đang xem: Thiết kế quầy pha chế chuyên nghiệp

Bài viết tiếp theo: Tư vấn thiết kế quầy trà sữa inox hiện đại

 

Tư vấn thiết kế thiết bị quầy pha chế inox

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan