Xu hướng thiết kế quầy trà sữa inox

Xu hướng thiết kế quầy trà sữa inox

Hiện nay, để thu hút được khách hàng ấn tượng và cảm nhận được sự hoàn hảo trong không gian pha chế các quán trà sữa.

Điều đầu tiên cần nói đến là thiết kế quầy trà sữa inox, quầy pha chế inox trà sữa, quầy bar trà sữa inox luôn là khu vực trung tâm nhấn mạnh cực kỳ quan trọng trong tổng thể không gian quán. Bên cạnh đó, thiết bị quầy bar trà sữa inox kết hợp với trang nội thất quán như bàn ghế, hệ thống đèn chiếu sáng, nền gạch, màu tường,….thực sự rất hoàn hảo. 

Việc lựa chọn một thiết bị quầy bar trà sữa inox, quầy pha chế inox chuyên dụng cho việc kinh doanh, mang đến nhiều lợi ích kinh tế, cũng như được sở hữu sản phẩm nội thất Bar- Cafe chất lượng và thẩm mỹ cao.

 

mau-quay-bar -tra-sua- inox
mau-quay-bar -tra-sua- inox

Thiết kế quầy trà sữa inox theo xu hướng hiện đại

  • Theo trào lưu phát triển gần đây, bàn quầy bar cà phê, bàn quầy cocktail inox , bàn quầy trà sữa được thiết kế bằng vật liệu không gỉ Inox, luôn sáng bóng, phản chiếu dưới ánh đèn, đem lại cho quý khách hàng cảm giác lung linh, và vệ sinh an toàn sạch sẽ.
  • Ngoài ra, thiết kế chậu rửa bàn quầy bar trà sữa Inox, quầy cocktail inox, quầy cà phê inox, giá thành hợp lí, là thiết bị dễ dàng di chuyển, tiết kiệm chi phí di dời.
  • Tùy theo không gian mặt bằng thực tế, nhu cầu thu hút tầng lớp khách hàng của chủ quán mà hệ quầy bar cafe inox, quầy pha chế, quầy cocktail inox, quầy trà sữa có các thiết kế phù hợp.
  • Những thiết kế nội thất quầy bán hàng inox này phải đảm bảo rằng có tính độc đáo và có cá tính riêng nhắm vào một đối tượng khách hàng cụ thể.
  • Thiết kế phù hợp với giá trị đích thực của nhà hàng, quán bar chuyên nghiệp, đẹp.
quay-tra-sua-inox-dep
quay-tra-sua-inox-dep

Ưu điểm của thiết kế quầy trà sữa inox tiện nghi

Tính tiện nghi của thiết bị

– Thiết kế quầy trà sữa inox chuyên dụng dùng để pha chế đồ uống, rửa ly cốc, chuẩn bị đồ uống, nên cần phải thiết và phù hợp với mặt bằng không gian của từng quán trà sữa để người pha chế thao tác thật nhanh và thoải mái, quầy trà sữa làm bằng inox có ưu điểm hơn là dễ lau chùi, vệ sinh, an toàn, không ẩm mốc, sáng đẹp và độ bền cao hơn hẳn so với những vật liệu khác.
– Đối với các nhà hàng pha chế trà sữa và cafe thì 1 quầy bar pha chế inox được thiết kế hợp lý tối ưu, tiện dụng, dễ thao tác là rất cần thiết, mang lại tính đồng bộ chuyên nghiệp, giúp việc phục vụ khách hàng thật nhanh, để đảm bảo phục vụ một số lượng khách đông vào thời cao điểm đông nhất.

thiet-ke-quay-pha-che- inox
thiet-ke-quay-pha-che- inox

Tính ứng dụng của quầy pha chế inox  

  • Thiết kế quầy trà sữa inox, quầy bar inox ngày nay đã trở nên phổ biến, và được dùng nhiều trong các bar nhà hàng, cafe, các cửa hàng đồ uống.
  • Đối với quầy pha chế trà sữa sẽ có thiết kế khác đôi chút so với quầy coktail. Cần nhiều không gian để bình trà, máy xay, máy định lượng đường, các chai lọ siro, cốc lắc…
  • Khi thiết kế quầy bar trà sữa cần tính đến khách hàng mục tiêu là ai, những ai cần đến quầy bar, quầy pha chế bằng inox, công suất phục vụ mỗi ngày…
  • Để tính toán kích thước của quầy pha chế, làm sao cho hợp lý tối ưu nhất, có thể đạt được quầy pha chế trà sữa tiện dụng

 

Quý khách đang xem: Xu hướng thiết kế quầy trà sữa inox

Bài viết tiếp theo: Quầy pha chế bar cafe và quầy trà sữa inox

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan