Đảm bảo chất lượng thiết bị

quầy bar pha chế inox

 

Vật liệu Inox SUS304 được Công ty TNHH Inox Hùng Cường dùng trong gia công sản xuất các thiết bị quầy bar, quầy pha chế inox với nhiều ưu điểm nổi bật như: đúng theo yêu cầu sử dụng cho từng mô hình kinh doanh, vật liệu Inox SUS304 không bị oxi hóa, luôn giữ được vẻ sáng bóng sang trọng và nhẵn mịn, linh động trong quá trình vận chuyển.

Nguyên liệu đầu vào từ Inox SUS304 loại 1 Posco

Công ty TNHH Inox Hùng Cường hoạt đông kinh doanh theo định hướng nguyên liệu đầu vào là thành tố quan trọng cho chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.
Phiếu xác nhận khách hàng của Công ty Posco Việt Nam

Qua đó, Inox Hùng Cường luôn cam kết và thực hiện kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào cũng như phụ kiện kèm các thiết bị bar cafe theo một cách tốt nhất, luôn kiểm soát chặt chẽ từ khâu thiết kế quầy bar, chế tạo gia công sản xuất đến hoàn thiện sản phẩm cũng như việc kiểm tra tốt nhất trước khi giao hàng.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm từ trong yếu tố sản xuất

Toàn bộ thợ hàn inox được chọn lọc và đào tạo có chuyên môn cao am hiểu về sản phẩm quầy bar inox luôn có tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc.
Trước khi xuất xưởng các hệ Module và phụ kiện đi kèm luôn được QC chặt chẽ theo đúng quy trình sản xuất.

Để tìm hiểu thêm về chất lượng sản phẩm thiết bị quầy bar pha chế inox cũng như tham khảo những loại thiết bị bar cafe của Công ty
Quý khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp tại xưởng sản xuất
của Công ty TNHH Inox Hùng Cường.

Phương châm làm việc của Công ty là “Chất lượng khẳng định thương hiệu” lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com