CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

 

Tại Công ty TNHH Inox Hùng Cường, quy trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp trường học, khu bếp ăn tập thể và các hệ quầy bar inox… là một quá trình làm việc có tính chuyên môn cao cũng như thực hiện các yêu cầu công việc đúng theo quy trình, tiêu chuẩn cao nhất nhằm mang lại những lợi ích và thỏa mãn các mong muốn của Quý khách hàng một cách tốt nhất.

 

thiet-bi-inox-bep-cong-nghiep

 

Quá trình hình thành và phát triển:

Luôn tự hào là doanh nghiệp 06 năm kinh nghiệm, đã thực hiện tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp cho nhiều khách hàng từ các tập đoàn, các hệ thống chuỗi thương hiệu nổi tiếng cùng với các khách hàng lớn nhỏ, qua đó luôn được các chủ đầu tư và nhà thầu tín nhiệm cũng như đặt trọn niềm tin hợp tác lâu dài.

Với mô hình kinh doanh là một doanh nghiệp trẻ, hiện nay với diện tích Nhà xưởng 1.500m2, tổng số nhân sự 52 người, với độ tuổi trung bình là 30 tuổi, trong đó nguồn nhân lực trình độ kỹ sư, cử nhân là 15 người với phong cách làm việc nhanh chóng là một nguồn nhân lực đầy nhiệt huyết.

Đội ngũ kỹ thuật với trình độ tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành kỹ thuật sẽ mang lại những giá trị trong khâu tư vấn thiết kế có sự đầu tư về trí tuệ lớn qua quá trình làm việc với khách hàng, thể hiện tầm nhìn của Công ty là tài sản trí tuệ đóng vai trò như là thước đo hiệu quả kinh doanh, sức mạnh cạnh tranh và khả năng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

 

quay-pha-che-tra-sua-inox

Inox Hùng Cường tự tin gia nhập vào thị trường Inox ngày càng cạnh tranh, tự tin để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Với xứ mệnh là cung cấp các sản phẩm, thiết bị Inox phục vụ khách hàng, phụng sự cho cộng đồng, cho sự phát triển của xã hội, của đất nước là quá trình lâu dài. Vì vậy, sự đầu tư về sức mạnh nội bộ là rất lớn, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cùng với đào tạo tay nghề thợ lắp đặt, thợ hàn Inox ngày càng cao, tạo nên một sức mạnh mang tính tập thể đàn kết cùng nhau phát triển trong công cuộc phát triển doanh nghiệp và mang đến giá trị lợi ích tối đa cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm thiết bị Inox Hùng Cường cung cấp đều đúng chất lượng Inox 304 có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với giá thành đúng với giá trị mang lại của từng sản phẩm. ( Chứng nhận inox)

Công ty TNHH Inox Hùng Cường luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được chào đón Quý khách hàng đến thăm quan cũng như muốn tìm hiểu thêm về cơ sở vật chất và quy mô sản xuất của Công ty. Với đầy đủ văn phòng làm việc, showroom trưng bày sản phẩm và xưởng sản xuất tại cùng một địa điểm. Qua đó sẽ mang lại cho Quý khách một sự trải nghiệm cũng như sự tin tưởng tuyệt đối với Công ty, từ đó Inox Hùng Cường sẽ mong được hợp tác cùng Quý khách trong thời gian sắp tới.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://quaybarinox.com/