Tận tình tư vấn và chăm sóc khách hàng
một cách tốt nhất

 

Bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển lâu dài trên thị trường thì điều quan trọng trước tiên là phải đáp ứng được mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng, tiếp sau đó là xây dựng một đội ngũ chuyên viên dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và tốt nhất.

Với phương châm : “ Khách hàng cho chúng tôi công việc và thu nhập”.
Công ty TNHH Inox Hùng Cường luôn chân thành xây dựng quan hệ đối tác cùng phát triển và đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Mỗi sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ, đem đến cho Inox Hùng Cường những niềm vui và động lực để tiếp tục vươn lên trên thị trường.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường luôn tự hào là doanh nghiệp uy tín có cơ hội hợp tác với các tập đoàn, hệ thống chuỗi nhà hàng- khách sạn, Bar- Café, các đơn vị công ty, xí nghiệp và được Quý khách hàng tin tưởng, tín nhiệm. Một số đơn vị tiêu biểu mà Inox Hùng Cường đã hợp tác như:

• Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn- TP.HCM
• Công ty TNHH RITA VÕ
• STARBUCKS COFFEE
• Công ty TNHH TM DV Hưởng Trà ( Chuỗi hệ thống trà sữa TASTE TEA)
• Công ty TNHH REDBULL ( Việt Nam)….

Mỗi sản phẩm và dịch vụ Inox Hùng Cường cung cấp không chỉ mang giá trị hiện hữu mà còn là tâm huyết của mỗi CB-CNV Inox Hùng Cường với hy vọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị thực, chất lượng cao, cũng như công tác chăm sóc khách hàng tốt nhất để thoả mãn mong đợi của Khách hàng đã tin dùng và sử dụng.
Ngoài ra, Công ty TNHH Inox Hùng Cường còn thiết lập những chính sách bảo hành- bảo trì sản phẩm cho khách hàng trong quá trình sử dụng cũng như luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng sau khi bán để lắng nghe và tiếp nhận mọi phản hồi của Khách hàng về các sản phẩm.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com