Cách bố trí thiết bị bar cafe chuyên nghiệp.

Cách bố trí thiết kế bar cafe chuyên nghiệp.

Cần nắm vững được những nguyên tắc cơ bản về cách thiết kế bar cafe để tạo ra được một quầy bar chuyên nghiệp.
Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm được một số nguyên tắc cơ bản để bạn có thể thiết kế cho không gian của bạn một cách chuyên nghiệp, thuận tiện, hợp lý, tiết kiệm thời gian.
Là một nơi quan trọng trong nhà hàng, quán cà phê, quầy bar inox là nơi các nhân viên pha chế sẽ thực hiện việc pha chế để phục vụ thực khách.

 

Các bố trí quầy bar
cach-bo-tri-quay-bar

Một vài điều cần lưu ý khi sắp xếp thiết kế bar cafe cho đúng nguyên tắc.

1. Tiết kiệm không gian quầy bar

  • Vì module quầy bar inox có chứa rất nhiều các dụng cụ thiết bị để phục vụ cho quá trình pha chế đồ uống như máy pha cà phê, máy xay, tủ lạnh,….
  • Cần phải sắp sếp sao cho hợp lý , làm sao để có thể tận dụng được mọi khoảng trống.
  • Cần tính toán trước để có sự bố trí hợp lý, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

2. Thiết kế bar inox vừa tầm với.

  • Các tủ kệ, vật dụng nên được thiết kế vừa tầm với của các Bartender, không được để quá cao dẫn tới mất thời gian để lấy, các quá vật dụng nên để xung quanh như tủ đá, tủ lạnh có thể sắp xếp sao cho tiến hay lùi cũng có thể lấy được.

3. Thoải mái, dễ chịu.

  • Các Bartender cần thấy dễ chịu trước những thiết kế bar cafe, cách sắp xếp trong không gian quầy pha chế và các thiết bị bar cafe.
  • Để khi có quá nhiều khách hàng, họ không bị khó chịu khi làm việc với cường độ cao nhu vậy. Những vật dụng nên đặt ở vị trí dễ nhớ, dễ lấy để học có thể phục vụ các thực khách kịp thời.

 

Quầy pha chế quán cafe
quay-pha-che-quan-cafe

Chuyên nghiệp mang dấu ấn riêng và vệ sinh thiết bị bar cafe sạch sẽ

Khi bước chân vào nhà hàng, điều đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng là quầy bar, các thực khách là người rất thích xem các bartender biểu diễn các kỹ thuật pha chế, sau đó thưởng thức đồ uống ngay tại quầy bar vì vậy bạn cần thiết kế quầy bar sao cho đẹp và bắt mắt, các dụng cụ pha chế phải chuyên nghiệp, hiện đại.
Quầy pha chế cần nằm trong đúng tổng thể của nhà hàng, thêm một vài chi tiết để tạo điểm nhấn.

Các thiết bị dụng cụ pha chế cần được đảm bảo vệ sinh, nên dùng những thiết bị bằng vật liệu inox để dễ dàng về sinh, tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra, các thiết bị làm từ inox có độ bền của sản phẩn cao hơn, sáng bóng theo thời giam, đảm bảo hiện đại, sang trọng.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế quầy bar inox, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

 

Quý khách đang xem: Cách bố trí thiết bị bar cafe chuyên nghiệp.

Bài viết tiếp theo: Mẫu quầy bar trà sữa inox được thiết kế đẹp

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan