Các lưu ý trong thiết kế quầy bar inox trong mọi không gian

Các lưu ý trong thiết kế quầy bar inox trong mọi không gian

Một nơi hoạt động kinh doanh như các quán cafe, quán trà sữa hay các quán bar… thì việc đảm bảo hoạt động tốt và thuận lợi là điều chú trọng hàng đầu.

Và để đảm bảo các tính năng cần sử dụng, cũng như đảm bảo các yếu tố cần thiết, cho các nhân viên pha chế làm việc nhanh, thuận tiện… thì việc thiết kế quầy bar inox cùng các thiết bị quầy bar cần đảm bảo hợp lý, mang đậm cá tính cùng yếu tố độc đáo riêng là điều quan trọng nhất trong.

làm quầy bar inox
lam-quay-bar-inox

 

>>> Xem chi tiết tại đây: http://quaybarinox.com/san-pham/quay-pha-che-tra-sua-inox/

 

Những lưu ý khi thiết kế quầy bar inox với các khu vực khác

Ở các khu thực hiện việc pha chế, cũng như kết hợp với khu vực thu ngân, thì việc đảm bảo tất cả những yếu tố như cách bày trí nội thất kết hợp với các hệ quầy bar hợp lý, đồ vật trang trí ấn tượng cùng với các ánh đèn trang trí, phong cách riêng biệt chính là những yếu tố cần phải có trong một thiết kế quán bar hoàn hảo.

Lưu ý khi thực hiện thiết kế:

  • Trong quá trình tư vấn thiết kế cũng như quá trình thi công các hệ quầy bar inox, quầy pha chế inox của quán bar, quán cafe thì không gian sử dụng thường là với những gam màu tối, trung tính.
  • Hệ thống ánh sáng đa sắc được ưu tiên để làm tăng sự phù hợp và độc đáo.
  • Đảm bảo việc trình bày quầy bar inox với các thiết bị quầy bar phù hợp với nội thất của quán

Thiết kế đảm bảo quá trình hoạt động

Giúp cho các quán Bar, quán trà sữa hay các quán cafe tạo nên một không gian phụ vụ khách hàng năng động, thoải mái cho việc thư giản các thực khách.
Các bạn nên quan tâm cũng như việc chọn lựa những đồ nội thất đơn giản những phải đảm bảo việc tinh tế để có được không gian quầy pha chế cho quán rộng rãi.

Đảm bảo phân bố diện tích phù hợp

Đối với những quán bar hay những quán cafe quy mô lớn thì sẽ có không gian pha chế rộng rãi thì việc bày trí cũng phải đảm bảo tính năng hiệu quả nhất.
Khi trang bị cũng như trước khi sử dụng các thiết bị quầy bar cần được tính toán kỹ lưỡng hơn để không phải phát sinh các vấn đề sau này.

quầy inox pha chế
quay-inox-pha-che

 

>>> Tin liên quan: Các tiêu chuẩn thiết kế quầy trà sữa inox

 

Lựa chọn quầy bar inox và sử dụng các thiết bị cho quầy bar phù hợp

Việc sử dụng thiết kế quầy bar inox, quầy pha chế inox cho các quán bar, quán Beer Club hay các quán cafe thì sẽ đảm bảo được các yếu tố hiệu quả, giúp cho việc sử dụng lâu dài cho khu vực quầy bar tốt nhất.
Đảm bảo tính linh động trong quá trình thao tác pha chế cho quán, mang lại sự chuyên nghiệp và hiệu quả cho quán trong quá trình hoạt động.
Đảm bảo việc chú trọng rất nhiều để lựa chọn những chiếc đèn trang trí chủ yếu sử dụng trong quán bar như led, laser.
Với các thiết bị ánh sáng có thể là yếu tố giúp tạo nên một không gian quầy bar ấn tượng, độc đáo tạo sự khác biệt cho từng khách hàng.

Chọn vật liệu chất lượng để gia công quầy bar inox

  • Với chất lượng Inox 304 như hiện nay thì ngoài yếu tố đảm bảo các tính năng sử dụng và gia công theo đúng yêu cầu sử dụng của các thiết kế quầy bar inox sẽ mang lại cho các mô hình kinh doanh trên được thuận lợi nhất.
  • Tạo sự khác biệt cũng như sự hiệu quả trong quá trình sử dụng của các quán Bar chuyên nghiệp, các quán trà sữa chuyên nghiệp…

Sử dụng các thiết kế quầy pha chế inox sẽ mang tính hiện đại và theo đúng xu hướng mới nhất hiện nay.

Và công ty Inox Hùng Cường đã tiếp thu và đã phát triển theo hướng hiện đại để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: quaybarinox.com

Bài viết liên quan
Gọi