Mẫu quầy bar trà sữa inox được thiết kế đẹp

Những mẫu quầy bar trà sữa inox được thiết kế đẹp, hiện đại.

Hiện nay, mẫu quầy bar trà sữa là nơi để thực hiện công việc pha chế trà sữa và một số loại đồ uống khác, mà còn là nơi chế biến những món ăn đơn giản để phục vụ kèm với đồ uống cho khách hàng.

Ngoài ra quầy bar trà sữa inox còn là nơi tập hợp đầy đủ các dụng cụ, thiết bị như thùng đá, các mấy ủ trà pha chế trà sữa, chậu rửa, máy xay, máy ép, nồi nấu trà, máy định lượng đường trà sữa, máy dập lắp trà sữa…nhằm để đáp ứng nhu cầu phục vụ của quán.

Thiết kế quầy bar trà sữa
thiet-ke-quay-bar-tra-sua

Khi mở kinh doanh quán trà sữa ngoài việc chuẩn bị mặt bằng, trang trí cho quán thì việc cần thiết nữa là phải thiết kế cho quán một quầy bar trà sữa đẹp, hiện đại.

Đây là thiết bị rất cần thiết đối với các quán khi kinh doanh trà sữa, quầy bar trà sữa là khu vực thu hút mọi sự chú ý từ khách hàng, vì vậy khi thiết kế quầy phải đảm bảo sự hài hòa, thể hiện phong cách riêng biệt, sang trọng.

1. Lưu ý khi thiết kế quầy bar trà sữa inox

Khi thiết kế quầy trà sữa inox , phải luôn lưu ý là quầy bar không chỉ là nơi để thực hiện pha chế đồ uống, mà còn là nơi thu hút nhiều khách hàng hơn, nếu quán thiết kế khẳng định sự mới mẻ, đẳng cấp, hiện đại.

Thiết kế một quầy bar đẹp, sẽ tạo nên sự khác biệt với những quán trà sữa khác.

Đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Vị trí để lắp đặt quầy bar cũng phải phù hợp, nên chọn những khu vực thông thoáng, sạch sẽ. Có thể gần những lối đi vào của quán, nhằm có thể thu hút khách hàng khi vừa bước vào quán.
  • Kích thước của quầy bar pha chế trà sữa, phải phù hợp với quy mô của quán, khu vực đặt quầy bar, nhằm để tạo sự thỏa mái và thuận tiện, cho các nhân viên làm việc hiệu quả.
  • Khi thiết kế quầy bar không chỉ đảm bảo nhu cầu sử dụng và phục vụ, mà còn phải đảm bảo chất lượng. Do đó nên chọn vật liệu làm quầy bằng inox, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có tính thẩm mỹ, sang trọng.
  • Phải trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết cho quầy bar inox trà sữa, để đáp ứng nhu cầu sử dụng, hoạt động của quán.

 

Quầy bar trà sữa inox
quay-bar-tra-sua-inox

2. Một số mẫu quầy bar trà sữa inox đẹp, hiện đại:

  • Quầy bar quán trà sữa Tea Lap
  • Quầy bar trà sữa dành cho quán trà sữa Chesse Tea
  • Quầy bar quán trà sữa
  • Quầy bar quán trà sữa Vin Tea….

Dễ dàng vệ sinh:

Khi lựa chọn quầy pha chế trà sữa và kể các các dụng cụ thiết bị sử dụng cho khu vực quầy nên lựa chọn những loại được sản xuất từ chất liệu tốt, đạt chất lượng như các loại quầy được làm từ inox. Đây là những vật liệu tốt, có độ bền cao, ít bị bám bẩn trong quá trình sử dụng và rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, ít tốn thời gian vệ sinh.

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, quầy pha chế trà sữa inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://quaybarinox.com/

Bài viết liên quan
Gọi