Những điều cần lưu ý khi lựa chọn quầy bar cafe inox

Những điều cần lưu ý khi mở quán cà phê và chọn thiết bị quầy bar cafe inox

Đối với các dich vụ ăn uống, quán café, khi muốn kinh doanh các nhà đầu tư luôn muốn lựa chọn cho mình một mặt bằng, địa điểm phù hợp, nơi mà có thể thu hút nhiều khách hàng, có điều kiện thuận lợi trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, thì cũng phải chú trọng đến việc chọn các thiết bị sử dụng cho quán, nhất là thiết bị quầy bar cafe inox.

 

quan-cafe

http://quaybarinox.com/san-pham/quay-pha-che-am-ban/

Địa điểm chọn làm mặt bằng kinh doanh quán cafe

Khi chọn thuê mặt bằng cần phải biết rõ về diện tích mặt bằng, nên có hợp đồng thuê rõ rang thỏa thuận về thời gian thuê, tránh trường hợp chủ cho thuê muốn đòi lại mặt bằng, trong khi quán café của bạn đang kinh doanh và phát triển tốt, mà hợp đồng vẫn chưa kết thúc.

Nếu trường hợp thuê mặt bằng sang lại từ người chủ đã kinh doanh, thì bạn cần phải thoải thuận giá cả sang nhượng, tiền cọc, các thiết bị, dụng cụ đã có sẵn,…

Trước khi thuê và ký kết hợp đồng, cần kiểm tra và tìm hiểu kỹ là là hiện tại có bị cầm cố tại ngân hàng, hay không hay có thuộc diện huy hoach của nhà nước hay không, tránh những trường hợp này làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của quán.

Phải đảm bảo chắc chắn, đầy đủ các loại giấy tờ khi thuê mặt bằng, để bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho mình trong thời gian thuê kinh doanh.

Những lưu ý khi lựa chọn khu vực đặt thiết bị quầy bar cafe inox:

  • Nên lựa chọn những khu vực, nơi có đông dân cư, đặc biệt nên gần các công ty, trường học, khu công nghiệp, các chung cư, trung tâm thương mại,…
  • Không gian phải được thông thoáng, mát mẻ, thoải mái có. Là nơi mà khách hàng dễ tìm thấy.
  • Diện tích mặt bằng phải rộng rãi, có sân vườn rộng rãi, gần bờ sông càng tốt nếu quy mô kinh doanh lớn, khi quán có diện tích rộng rãi, thì có thể dễ dàng trang bị được nhiều thiết bị, để đảm bảo quá trình phục vụ của quán.

Trong thiết kế:

Đường đi thuận tiện, đảm bảo có nơi đậu xe máy và xe hơi, không thuộc những khu vưc, đường cấm dừng và đỗ xe ô tô.

Cần phải xây dựng được thương hiệu có tiếng cho quán café, để có thể thu hút được nhiều khách hàng đến với quán hơn.

Để tạo được không gian thân thiện, ấm cúng và thoáng, sang trọng và hiện đại nên thiết kế cho không gian mặt bằng có trần nhà vừa phải, không quá cao, nhằm để tạo ấn tượng đặc biệt, sâu sắc cho khách hàng.

Không nên chon những mặt bằng không được sửa chữa, xây dựng thì rất bất lợi trong quá trình kinh doanh của quán, nếu như trong thời gian kinh doanh, bạn muốn mở rộng hay làm mới lại không gian quán,…

 

Mudule pha chế cafe
module-pha-che-cafe

Tin liên quan: Sử dụng gia công quầy pha chế trà sữa inox

Đơn vị tư vấn chọn thiết bị quầy bar cafe inox

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://quaybarinox.com/

Bài viết liên quan
Gọi