Thiết bị bar cafe trong trong quầy bar nhà hàng

Cách thiết kế thiết bị quầy bar cafe inox trong các quầy bar hiện đại đạt chuẩn

Quầy bar cafe inox là nơi để cho các Bartender thực hiện công việc pha chế các loại đồ uống để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng việc các nhà đầu tư nên thiết kế cho mình một quầy bar chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại là điều cần thiết nhất, bởi nó thể hiện sự đẳng cấp, đặc trưng riêng của nhà hàng, nhằm có thể thu hút được khách hàng hơn đến với nhà hàng. Ngoài ra khu vực quầy bar inox còn giúp cho các bartender thoải mái, làm việc nhanh và hiệu quả hơn.

Các trang thiết bị trong quầy bar
cac-trang-thiet-bi-trong-quay-bar

 

Để thiết kế một quầy bar hiện đại và đạt chuẩn cần phải lưu ý những việc sau:

Vị trí lắp đặt và kích thước quầy bar cafe inox

Khi thiết kế quầy bar hay trang bị các thiết bị bar cafe inox cần phải xác định vị trí lắp đặt quầy để thiết kế một quầy bar phù hợp với nhà hàng, một quầy bar sử dụng cho nhà hàng thường được lắp đặt ở khu vực phòng phục vụ ăn uống cho khách hàng hoặc khu vực sảnh.

Bởi đây là những vị trí thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều nhất, và là nơi để khách hàng có thể thưởng thức những nghệ thuật của bartender, khi thực hiện việc pha chế nước uống, làm cho khách hàng sẽ thấy thoải mái hơn sau những giờ làm việc mệt nhọc, làm cho họ cảm thấy thích thú, và muốn thưởng thức những món đồ uống của nhà hàng hơn.

 

Thiết bị quầy bar
thiet-bi-quay-bar

Thiết kế trang trí cho không gian quầy bar:

  • Đối với một quầy bar đẹp, sang trọng thì cần phải thiết kế kiểu dáng phù hợp với vị trí không gian, màu sác phải hài hòa với các vật dụng thiết bị
  • Đồ trang trí trong khu vực quầy. Nếu không gian nhà hàng rộng rãi, thì nên thiết kế quầy bar có kích thước vừa với diện thích khu vực lắp đặt quầy bar, không nên thiết kế quầy quá nhỏ, làm không gian quầy trống quá nhiều và các vật dụng
  • Thiết bị sử dụng cho quầy bar phải đầy đủ, có tính thẩm mỹ cao.
  • Nếu không gian quầy nhỏ hẹp thì khi trang trí, sắp xếp cho quầy bar phải hợp lý, để không quá chiếm diện tích của khu vực quầy, tạo sự thoái mái cho các nhân viên làm việc.

Các thiết bị sử dụng cho khu vực quầy bar đảm bảo

Những thiết bị quầy bar hợp lý, ngoài việc đảm bảo chất lượng, đảm bảo nhu cầu sử dụng thì thiết bị được thiết kế đẹp, có tính thẩm mỹ, màu sắc nhẹ không quá sặc sở, có thể sử dụng nhữ đồ dùng có màu sắc cổ điển làm cho thực khách thoải mái hơn khi ngồi gần khu vực quầy.
Vì vậy khu vực quầy bar cần phải được bố trí, sắp xếp gọn dàng, phù hợp với diện tích không gian quầy. Nhưng vẫn đảm bảo đủ nhu cầu hoạt động của nhà hàng.

 

Thiết kế quầy bar chuyên nghiệp
thiet-ke-quay-bar-chuyen-nghiep

Vật liệu sử dụng cho các thiết bị bar cafe inox của quầy bar:

Có thể sử dụng những vật liệu bằng inox để thiết kế cho quầy bar.

Vì inox là vật liệu có độ bền cao, không sợ bị nhiễm độc, gỉ sắt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Các vật dụng bằng inox dễ dàng vệ sinh, ít tốn thời gian vệ sinh.
Ngoài ra inox luôn sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao rất thích hợp sử dụng cho các nhà hàng sang trọng và hiện đại.

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể,
thiết bị quầy bar, quầy bar trà sữa inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Quý khách đang xem: Thiết bị bar cafe trong trong quầy bar nhà hàng

Bài viết tiếp theo: Những mẫu quầy pha chế inox

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://quaybarinox.com/

Bài viết liên quan
Gọi