Thiết kế quầy pha chế trà sữa inox ấn tượng

Thiết kế quầy pha chế trà sữa Inox ấn tượng

Thiết kế quầy pha chế trà sữa inox, không chỉ để các nhân viên thao tác nhanh hơn, mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực thẩm.

Quầy pha chế trà sữa inox còn là nơi thu hút thực khách.

quay-tra-sua-inox-an-tuong
quay-tra-sua-inox-an-tuong

Phong cách quầy pha chế trà sữa chuyên nghiệp

Đây là nơi thu hút sự quan tâm của thực khách .Từ việc ngồi quanh quầy pha chế trà sữa, để chiêm ngưỡng thao tác pha chế, của nhân viên pha chế trà sữa.

Vậy nên, bạn phải sắp xếp quầy pha chế trà sữa inox thật đẹp, chuyên nghiệp. Nhằm gây ấn tượng mạnh, làm cho dựng niềm tin cho khách hàng.
Hệ thống kệ đặt các bình đựng các loại Cafe, kệ để ly, kệ để máy pha chế trà sữa… sẽ rất hữu ích trong việc tạo sự ngăn nắp, chuyên nghiệp.
Phong cách quầy pha chế trà sữa inox chuyên nghiệp, thì cần có điểm nhấn, nhưng phải đồng bộ với không gian quán.

Tính thẩm mĩ cao gây ấn tượng với thực khách

  • Quầy pha chế trà sữa được thiết kế với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung là vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ cao trong sử dụng. Vì nó bền bỉ với thời gian nên rất sáng bóng, ít bị phai màu.
  • Loại inox 304 có độ sáng bóng cao, tương đối sạch, không bị hoen gỉ nên giá thành khá cao. 
  • Trong quầy thực phẩm, thì việc đảm bảo vệ sinh cũng đi kèm với tính thẩm mĩ. Vì thế, khi thiết kế quầy pha chế trà sữa yếu tố, cũng được quan tâm rất nhiều, nhất là tại các nhà hàng lớn.
he-quay-bar-inox-sang-trong
he-quay-bar-inox-sang-trong

Quầy pha chế trà sữa inox đẹp và chuyên nghiệp

  • Quầy pha chế trà sữa inox chuyên nghiệp, là nơi gây ấn tượng mạnh, nhất đối với các khách hàng khi họ bước vào đầu tiên.
  • Có nhiều khách, thích ngồi xung quanh bàn quầy pha chế trà sữa, để vừa thưởng thức đồ uống, và xem các Bartender biểu diễn các nghệ thuật pha chế trà sữa.
  • Vì vậy, có cách bố trí quầy pha chế trà sữa Bar, cafe sao cho vừa đẹp vừa chuyên nghiệp, để tạo hứng thú và niềm tin cho khách hàng.
  • Ngoài ra, phong cách cũng là một yếu tố quan trọng, trong bố trí quầy pha chế trà sữa cafe, quầy pha chế trà sữa chuyên nghiệp, phải nằm trong tổng thể không gian của quán, nhưng cần có điểm nhấn nổi bật.

http://quaybarinox.com/san-pham/quay-bar-tra-sua/

Thiết kế quầy pha chế trà sữa inox đúng theo công năng sử dụng

Trong thiết kế gia công, sản xuất quầy pha chế trà sữa inox, luôn tuân thủ theo những nguyên tắc: khắc khe của yêu cầu một quầy pha chế trà sữa, chuyên nghiệp đầy đủ thiết bị bar – cafe, phục vụ cho quá trình pha chế trà sữa của các bartender.
Tùy vào quy mô của quán và vị trí lắp đặt quầy pha chế trà sữa inox, để bố trí số lượng, cũng như kích thước hợp lý cho từng khu vực.
Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh, mà chúng ta chọn vị trí đặt quầy pha chế trà sữa inox.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007

Hotline: 0937 39 38 38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://quaybarinox.com/

Bài viết liên quan
Gọi