Vì sao nên trang bị quầy trà sữa inox

Vì sao nên trang bị hệ quầy trà sữa inox?

Thông thường, hệ quầy bar trà sữa inox, quầy pha chế của các cơ sở kinh doanh thức uống trà sữa, cafe có thể làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ pallet , nhôm , sắt , đá, inox, …Tuy nhiên, nên ưu tiên lựa chọn hệ quầy trà sữa  bằng vật liệu inox, chống gỉ sét cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đồng thời, quầy trà sữa inox còn mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích, vì có các ưu điểm là dễ lau chùi, không ẩm mốc, sáng đẹp và độ bền cao hơn hẳn, so với những vật liệu khác, nên được sử dụng phổ biến hơn tại các khu vực pha chế.

he- quay- bar- inox- nho- gon
he- quay- bar- inox- nho- gon

Vì sao các chủ đầu tư nên lựa chọn hệ quầy  bar trà sữa inox 

 • Đối với hệ quầy  quầy trà sữa inox, thường sẽ được thiết kế với các khoan, để máy móc thiết bị pha chế, các ngăn để nguyên vật liệu, đặc biệt sẽ được tích hợp với bồn rửa vật dụng, các nguyên liệu có tính axit… .
 • Vì vậy quầy pha chất bằng inox thường là lựa chọn tốt nhất, tránh trường hợp gỉ sét đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Quầy trà sữa inox là nơi để pha chế đồ uống, rửa ly cốc nên tiếp xúc rất nhiều với nước.
 • Những thiết bị quầy bar trà sữa inox, có thể làm bằng vài loại vật liệu khác nhau, song inox có ưu điểm hơn là dễ lau chùi, không ẩm mốc, sáng đẹp và độ bên cao hơn hẳn so với những vật liệu khác
 • Với các nhà hàng đồ uống có công suất phục vụ hàng vài trăm cốc mỗi ngày, thì 1 quầy trà sữa inox được thiết kế hợp lý, sử dụng tiện dụng, dễ thao tác là rất cần thiết, đem lại tính chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng và dễ để lại ấn tượng với thực khách.

 

thiet- bi- quay- bar- inox
thiet- bi- quay- bar- inox

Những đặc điểm nổi bật của hệ quầy bar trà sữa inox

Tích hợp các thiết bị chuyên dụng pha chế

Các modul pha chế thường có những thiết bị chủ đạo như:

 • Thùng đá inox (có thể chia đôi để bố trí các loại đá như đá bi, đá bào…).
 • Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail, dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, rượu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng.
 • Một số khay inox, để các loại nguyên liệu mà Bartender cần để pha chế theo menu của quán, và thao tác của Bartender, mà bố trí khay cũng như số lượng khay.
 • Một thiết bị không thể thiếu của quầy trà sữa inox là chậu rửa, được đặt ngay cạnh thùng đá, dùng để rửa ly cũng như các nguyên liệu cần thiết khác.
 • Chậu thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, dụng cụ pha chế.
 • Bên cạnh đó không thể thiếu dụng cụ tráng rửa ly trên mặt bàn, bên dưới chậu rửa có thể tích hợp thêm thùng rác Inox.

Thiết kế hệ quầy bar trà sữa inox, luôn đảm bảo đặt càng nhiều dụng cụ hoa quả, nguyên liệu pha chế càng tốt.

 

modul- pha- che- tien- nghi
modul- pha- che- tien- nghi

Thuận tiện cho quá trình vệ sinh thiết bị

 • Chúng ta nên chọn những dụng cụ, thiết bị pha chế dễ dàng vệ sinh.
 • Vì phải vệ sinh một số lượng lớn một cách liên tục, nên cần sử dụng thiết bị có chất liệu dễ làm sạch, để tiết kiệm thời gian cho công đoạn này.
 •  Bạn có thể sử dụng chất liệu inox cho dụng cụ, để tăng độ bền và dễ vệ sinh thay vì nhóm hay sắt…

– Khi khách hàng bước chân vào một quán café giải khát, quán trà sữa, và đặc biệt là quán bar thì điều đấu tiên ấn tượng với khách đó chính là khu vực quầy bar, bởi nơi đây không chỉ đơn thuần là nơi pha chế đồ uống, phục vụ nhu cầu giải khát của khách hàng, mà còn góp phần không nhỏ trong việc trang trí, tôn thêm vẻ đẹp cho không gian của quán.

Quý khách đang xem: Vì sao nên trang bị quầy trà sữa inox

Bài viết tiếp theo: Thiết kế bàn quầy bar inox quy mô nhỏ

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan